การโฆษณาบนป้ายหลังคารถแท็กซี่

การโฆษณาบนป้ายหลังคารถแท็กซี่ กระจกหลังและภายในรถแท็กซี่ ในประเทศไทยเป็นเทรนด์สมัยใหม่ที่กำลังจะปฏิวัติตลาดโฆษณาบนยานพาหนะกลางแจ้งในเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพมหานครและภูเก็ต

ลองจินตนาการป้ายโฆษณาจอLEDสีสันสดใสแสดงข้อความของคุณอยู่บนยานพาหนะกลางสี่แยกที่มีการจราจรคับคั่งที่สุดกลางเมืองหลวงตลอดทั้งคืนทั้งวัน

แล้วลองจินตนาการถึงป้ายโฆษณาจอLEDที่ว่านั้นมี 3 ด้าน เพิ่มไฟLEDกลางคืน ปรากฏสู่สายตาผู้เดินถนนและรถที่โดยสารผ่านไปมาตลอดเวลา เครื่องมือโฆษณายุคใหม่ที่มีประสิทธิภาพนี้เดินทางไปทั่วทุกพื้นที่ที่มีผู้คนคับคั่งทั่วกรุงเทพและประเทศไทย จากสนามบินไปกลางใจเมือง สี่แยกหลักๆ ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน สถานบันเทิงกลางคืน ศูนย์การประชุม โรงแรม แม้กระทั่งชายหาด แท็กซี่ในประเทศไทยนั้นวิ่งไปทุกที่จึงทำให้สามารถออกอากาศข้อความโฆษณาของคุณไปสู่สายตาใหม่ๆทั่วเมืองใหญ่ได้ตลอด24ชั่วโมง การโฆษณาบนป้ายหลังคารถแท็กซี่นั้นมีค่าใช้จ่ายต่ำอย่างไม่น่าเชื่อ ในขณะที่ให้ความแตกต่างน่าตื่นตาตื่นใจ

ไอเดียที่ดีกว่า นำไปสู่การดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ให้ผลลัพธ์ที่ทำรายได้สูงกว่า

1. ประชุม

2. วางแผน

3. สรรสร้าง

4. ทดสอบ

5. ปฏิบัติการ

สื่อโฆษณาบนรถแท็กซี่และภายในรถแท็กซี่ได้ผลจริง!

ผลประโยชน์ที่ได้จากการโฆษณาบนป้ายหลังคารถแท็กซี่ บนกระจกหลังรถแท็กซี่ และภายในรถแท็กซี่ อาจกล่าวได้ดังนี้:

-เป็นหนึ่งในการตลาดแบบ CPM ( Cost per Thousand ) ที่ถูกที่สุดในบรรดาช่องทางการตลาดทั้งหมด
กาโฆษณาบนยานพาหนะในประเทศไทยมีอัตราการจดจำได้ของผู้ที่ได้เห็นถึง 97% กระตุ้นการจดจำได้ของผู้บริโภคมากกว่าสื่อสิ่งพิมพ์ทั่วไปถึง 15เท่า
-แท็กซี่ในกรุงเทพและภูเก็ตสามารถเข้าถึงสายตาผู้บริโภคได้มากเนื่องจากระยะทางวิ่งบนท้องถนนสูงถึง 5,000 กม.ต่ออาทิตย์
การโฆษณาบนป้ายหลังคารถแท็กซี่อย่างเดียวทำให้เกิดอัตราการจดจำได้ของผู้บริโภคที่ได้เห็นสูงถึง 45% เนื่องจากมีการเข้าถึงกลุ่มธุรกิจท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวทั้งบนเส้นทางไปกลับสนามบิน การแข่งขันกีฬาต่างๆ ห้างสรรพสินค้าและร้านอาหาร
-ต่างจากสภาพวุ่นวายภายนอก ภายในรถแท็กซี่มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับการทำการตลาดแบบ Interruption marketing หรือการตลาดที่ต้องการให้ผู้บริโภคสนใจโดยใช้วิธี “ขัดจังหวะหรือรบกวนลูกค้า” เช่นเดียวกับโฆษณาโทรทัศน์ขัดจังหวะการชมละคร หรือโฆษณาทางวิทยุขัดจังหวะการฟังรายการวิทยุ การตลาดแบบนี้ได้ผลดีที่สุดในสภาพแวดล้อมที่เงียบและเป็นส่วนตัว เช่นเดียวกับเบาะหลังของรถแท็กซี่ แต่มีประสิทธิภาพมากกว่าบนสื่อโทรทัศน์หรือวิทยุตรงที่ผู้โดยสารไม่สามารถหลีกเลี่ยงการโฆษณาแบบยัดเยียดนี้ไปได้เหมือนการปิดโทรทัศน์หรือวิทยุ
-การโฆษณาที่มีแสงไฟสว่างไสวได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพเพิ่มอิทธิพลต่อผู้ชมได้มากขึ้นอย่างน้อย 16%
-ผู้คนส่วนใหญ่ถูกดึงดูดโดยสีสันและภาพเคลื่อนไหวได้ง่ายกว่า

ผู้โดยสาร 1.3 คนต่อเที่ยว 26 เที่ยวต่อวัน 30 วันต่อเดือน หากคุณใช้แท็กซี่ 40 คันโฆษณาข้อความของคุณ จะเท่ากับมีผู้โดยสาร 61,776 คนต่อเดือนนั่งจ้องโฆษณาของคุณภายในรถแท็กซี่ในบรรยากาศอันเป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย

สติกเกอร์โฆษณาบนกระจกรอบรถแท็กซี่

 

From the very beginning we had someone that took the time to learn our business before making recommendations. We were a startup and one of their smaller clients but always felt important and respected. Inceva kept their promises and helped us rank on Google for some very competitive terms. We could not be any more pleased with the great results.
Thai Medical Vacation
ผมมีความประทับใจในพรสวรรค์และความชำนาญด้านการตลาดของคุณแซลแมนและทีม อินซีว่าเป็นอย่างมาก  ความสามารถในการโฟกัสบวกกับการแปรเปลี่ยนความรู้ความสามารถนี้ให้กลายเเป็น ผลกำไรและการเติบโตขององค์กร Bio Consult Organization ช่วยแบ่งเบาผมอย่างมหาศาล  แซลแมนและทีมอินซีว่าเปรียบได้กับสินทรัพย์ที่มีคุณค่าต่อบริษัทของผมและพวก เขาก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในการสร้างส่วนแบ่งทางการตลาดให้กับ เรา
Dr. Kampon Sriwatanakul, M.D., Ph.D

The staff and management at Zazen would like to thank you for making our members only program a great success. Your idea turned out to be an integral part of our longterm revenue goals and overall marketing strategy. Since March, our repeat business, and overall revenue has generated millions of Baht in new revenue as well as increases in our food and beverage revenue from locals.

James P. Hirlemann, Vice President for Operations

Our dental office hired Inceva to grow our medical tourism sales using Pay Per Click advertising on Google and also social media marketing. In less than 1 month they double our new leads and reduce our marketing costs overall. We were very pleased with our results and are now working on a new website for our Branches in Phuket & Pattaya.

The Dental Center, Bangkok Branch
Inceva helped us accelerate revenue acquisition by quickly grasping of our family business needs, prioritizing the projects we had, and formulating an effective attack plan for our executive team. They helped combine our new investment marketing channels which increased, established functional KPIs and optimized our sales & marketing engine. I recommend them without any reservation.
Mark Cheng - CEO

ทำไมคุณจึงควรเลือกอินซีว่าให้ทำการตลาดแคมเปญโฆษณากลางแจ้งสำหรับสินค้าหรือบริการรายการต่อไปของคุณ?

การโฆษณาบนป้ายหลังคารถและภายในรถแท็กซี่ที่ปราศจากปัญหากวนใจนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า:

-Increase consumer retention (Branding)
-เพิ่มการเป็นที่รู้จักให้กับแบรนด์ (เปิดตัวสินค้า)
-เพิ่มการตอบรับจากผู้บริโภค (การตลาดผ่านระบบมือถือในประเทศไทย)
-เพิ่มยอดการขายอย่างเห็นได้ชัด

เมืองขนาดใหญ่ไม่มีวันหลับ เช่นเดียวกับข้อความโฆษณาของคุณ

ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการโฆษณาบนป้ายหลังคารถแท็กซี่ บนกระจกหลังและภายในรถแท็กซี่ในกรุงเทพและภูเก็ต กรุณาติดต่อเราวันนี้.