การตลาด SEM – การตลาดเครื่องมือค้นหา (Search Engine)  – การตลาดเซิร์ชเอ็นจิ้น

อินซีว่ามาร์เก็ตติ้งให้บริการการตลาดเครื่องมือค้นหา (SEM) การตลาด SEM โดยอินซีว่า สามารถให้คำแนะนำระดับมืออาชีพเพื่อสนับสนุนธุรกิจของคุณบนโลกออนไลน์ให้เติบโตเพิ่มยอดขายและนำหน้าคู่แข่งของคุณไปอย่างไม่เห็นฝุ่น สำหรับบริการต่อไปนี้

การตลาดเครื่องมือค้นหา – การตลาดเซิร์ชเอ็นจิ้น – การตลาด SEO

อินซีว่าช่วยคุณออกแบบและสร้างเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาทันสมัย มีประสิทธิภาพและจัดการได้ง่ายสำหรับผู้ใช้และสำหรับ “หุ่นยนต์แมงมุม” โปรแกรมเก็บข้อมูลของเครื่องมือค้นหาที่ทำงานอัตโนมัติโดยการไต่ไปตามระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ทที่มีอยู่ทั่วโลกและทำหน้าที่เก็บข้อมูล  อินซีว่าสามารถเพิ่มประสิทธิภาพองค์ประกอบทั้งหมดบนเว็บไซต์ของคุณ รวมไปถึง Custom Code และเนื้อหาที่มี Keyword ที่ไม่เหมือนใครที่จะผลักดันคุณขึ้นสู่อันดับสูงๆบน Google Yahoo Bing และเว็บอื่นๆ  การตลาด SEO มีส่วนสำคัญมากในการนำสินค้าและบริการของคุณไปสู่สายตาผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ทที่พร้อมจะกลายเป็นผู้ซื้อได้ทุกเมื่อ

การตลาดสื่่อสังคมในประเทศไทย (Social Media Marketing) – การตลาด SMM 

อินซีว่าโซเชี่ยลมาร์เก็ตติ้งสามารถช่วยคุณสร้างหนทางใหม่ๆไปสู่สายตาลูกค้าได้มากขึ้นซึ่งแน่นอนจะเพิ่มยอดการขายให้กับคุณในขณะเดียวกันก็สร้างเอกลักษณ์ที่ชัดเจนของแบรนด์ทั้งภายในและต่างประเทศ โซลูชั่น SMM ที่ออกแบบมาเฉพาะของเราทำหน้าที่เพิ่มประสิทธิภาพ Blog Facebook และ Twitter ของคุณ รวมไปถึงการสร้างเนื้อหาที่มีความสร้างสรรค์โดยทีมนักเขียนคำโฆษณาหลากเชื้อชาติฝีมือระดับโลก นอกจากนี้เราช่วยตรวจสอบและสร้างเสียงตอบรับแบบปากต่อปากที่มีต่อ”แบรนด์”ของคุณบนโลกออนไลน์เพื่อช่วยให้คุณไปถึงความสำเร็จได้เร็วขึ้น

ไอเดียที่ดีกว่า นำไปสู่การดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ให้ผลลัพธ์ที่ทำรายได้สูงกว่า

1. ประชุม

2. วางแผน

3. สรรสร้าง

4. ทดสอบ

5. ปฏิบัติการ

การตลาด Pay-Per-Click – การตลาด PPC

การตลาด PPC โดยอินซีว่าหรือการตลาด Pay-Per-Click ที่จัดการโดยมืออาชีพสามารถสร้างรายชื่อลูกค้าที่คุณมุ่งหวังผ่านทางสื่อต่าง ๆ เพื่อนำลูกค้าเหล่านั้นมายังหน้าสินค้าหรือบริการของคุณ ผู้เชี่ยวชาญการโฆษณาบน Google และ Microsoft ที่ได้รับการรับรองของอินซีว่าสามารถสร้าง ปรับแต่ง และตรวจสอบแคมเปญโฆษณาที่คุณลงทุนไปอย่างต่อเนื่องเพื่อทำให้เกิดผลตอบแทนการลงทุน (ROI) สูงสุด เราอุทิศความตั้งใจดูแลผลประโยชน์ของคุณโดยปรับปรุงประสิทธิภาพแคมเปญโฆษณาของคุณรายวันเพื่อพัฒนาธุรกิจของคุณอย่างต่อเนื่อง

การบริหารภาพลักษณ์ของบริษัทหรือองค์กรของคุณในโลกออนไลน์ (Online Reputation Management)

การบริหารดูแลภาพลักษณ์ของบริษัทหรือองค์กรของคุณในทางออนไลน์โดยอินซีว่าสามารถช่วยให้คุณเข้าใจได้อย่างรวดเร็วว่าผู้ใช้อินเตอร์เน็ทมีความคิดเห็นอย่างไรต่อสินค้าหรือบริการของคุณ อินซีว่าบริหารภาพลักษณ์ที่สั่งส่มมาด้วยความยากลำบากของคุณโดยใช้เทคนิค SEO ที่มีประสิทธิภาพที่สุดในโลก Local and Social Media Syndication ผลักดันรายงานเชิงลบหรือรายงานเท็จเกี่ยวกับคุณให้ลงไปอยู่ท้ายๆของผลการค้นหาบนเซิร์ชเอ็นจิ้น จึงทำให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ทไม่สามารถมองเห็นข้อความเชิงลบเหล่านั้นได้

การตลาดผ่านตัวแทนโฆษณาและจ่ายผลตอบแทนเป็นคอมมิสชั่น (Affiliate Marketing) และการตลาดสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก (Product Launch Marketing)

โซลูชั่นการตลาดสร้างแบรนด์โดยอินซีว่าให้บริการระบบการตลาดสร้างแบรนด์ (Pay-per-Performance – PPP) ที่คุ้มค่าการลงทุนแก่ลูกค้า เริ่มด้วยการพิจารณาอย่างรอบคอบในส่วนของความต้องการและจุดประสงค์ของการตลาดที่คุณมีอยู่ ณ ปัจจุบัน จากนั้นเราจะเดินหน้าวิเคราะห์การแข่งขันในตลาดสำหรับสินค้าหรือบริการประเภทเดียวกันแล้วจึงสร้างกลยุทธ์ตีตลาดเปิดตัวสินค้าหรือบริการขึ้นมาใหม่ สร้างความแปลกใหม่ที่แตกต่างเพื่อกระตุ้นการขาย อินซีว่ามาร์เก็ตติ้งให้คำปรึกษาและทำการทดสอบอย่างถี่ถ้วนก่อนจะทำการเปิดตัวสินค้าหรือบริการนั้นๆบนโลกออนไลน์ และจะทำการตรวจสอบแคมเปญและกลยุทธ์การตลาดเป็นรายวันหลังจากบุกตลาดออนไลน์แล้วเพื่อให้แน่ใจว่าธุรกิจของคุณจะบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้