กลยุทธ์การพัฒนาธุรกิจในประเทศไทย

นโลกเครือข่ายอินเตอร์เน็ทในปัจจุบัน แม้กระทั่งธุรกิจขนาดเล็กก็ต้องคิดอย่างกว้างไกล แข่งขันอย่างชาญฉลาดและเด็ดขาด หากคุณไม่กล้าคิดอย่างแตกต่างและไม่กล้าที่จะลงมือทำธุรกิจอื่นก็จะแซงหน้าคุณไป ความผิดพลาดก็จะเกิด โอกาสจะเสียไป และธุรกิจก็จะไม่ประสบความสำเร็จ

อินซีว่าสามาถช่วยคุณเติบโตขึ้นไปได้อีกขั้น เราช่วยระบุโอกาสใหม่ๆของธุรกิจโดยการวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายใหม่ๆรวมทั้งลูกค้าเดิมและส่วนการตลาด

เราร่วมงานกับคุณพัฒนาแผนงานที่ใช้ได้จริงและให้ผลลัพธ์ที่แน่ชัด  ระบบของเราออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณบรรลุจุดประสงค์ธุรกิจของคุณ

ไอเดียที่ดีกว่า นำไปสู่การดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ให้ผลลัพธ์ที่ทำรายได้สูงกว่า

1. ประชุม

2. วางแผน

3. สรรสร้าง

4. ทดสอบ

5. ปฏิบัติการ

วิเคราะห์ วางแผน และบริหารการเติบโต

กุญแจสู่ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ หากมองย้อนกลับไปจะพบว่าไม่ได้มีแค่ไอเดียดีๆแต่เป็นไอเดียยอดเยี่ยมที่ถูกแปรเป็นแบบอย่างธุรกิจที่สามารถทำกำไรได้ในสภาวเศรษฐกิจอย่างในปัจจุบัน การเติบโตอย่างยั่งยืนและต่อเนื่องจำเป็นต้องมีไอเดียใหม่ๆและการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย

แต่คุณจะคิดค้นไอเดียใหม่ๆและปรับปรุงให้ดีขึ้นตลอดเวลาในขณะที่บริหาร ป้องกัน และรักษาธุรกิจให้คงอยู่ไปด้วยได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายและในบางครั้งอาจเป็นไปไม่ได้เลยที่จะทำทุกอย่างนี้ในเวลาเดียวกัน บริษัทต่างๆต้องการความช่วยเหลือแปรรูปไอเดียเป็นโอกาสทางธุรกิจที่ให้ผลกำไร และนั่นเป็นสิ่งที่ประสบการณ์ของอินซีว่าช่วยคุณได้

บริษัทอินซีว่ามีความชำนาญในการระบุ วางแผน และบริหารการเติบโตของธุรกิจของคุณ เราทำงานในฐานะหุ้นส่วนธุรกิจผู้มีกลยุทธ์สร้างโอกาสการเจริญเติบโต พัฒนาแผนงานที่ใช้ได้จริงและดำเนินการตามแผนงานนั้นประกอบการวางเป้าหมายที่ผ่านการวิเคราะห์อย่างรอบคอบ เรามีการตัดสินใจที่เฉียบขาดและสามารถจัดการปัญหาการตลาดแทนคุณได้

หากคุณรู้ว่าคุณต้องทำอย่างไรให้ประสบความสำเร็จในการขายและการตลาดของธุรกิจคุณ

แต่พบว่าการไปให้ถึงจุดนั้นต้องการการทุ่มเททั้งเวลาและเม็ดเงินจำนวนมหาศาลและต้องการลดต้นทุนการลงทุนทางการตลาดนั้นลงไป

อินซีว่าให้บริการช่วยตัดสินใจและบริหารแผนงานที่เราวางแผนให้แก่บริษัทต่างๆทั้งที่ไม่สามารถและที่ไม่ต้องการหาทีมบริหารโปรเจ็กต์ที่มีความยุ่งยากและกินเวลาเนื่องจากต้องผ่านขั้นตอนต่างๆ ฝ่ายบริหารการตลาดและการขายก็อย่างหนึ่ง การออกแบบโปรแกรมตอบรับลูกค้าเป็นอีกอย่างหนึ่ง การพัฒนาการสื่อสารทั้งภายในและภายนอกโดยใช้การขายที่มีประสิทธิภาพและสคริปต์การทำงานที่เราพัฒนาออกแบบให้คุณก็เป็นอีกอย่างหนึ่ง

เกณฑ์บริษัท:

เราร่วมงานกับบริษัทที่เพิ่งเริ่มธุรกิจและกิจการขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง(SME) พัฒนาธุรกิจที่ก่อตั้งด้วยทุนกว่า 1 ล้านบาทไปจนถึงทุนก่อตั้ง 50 ล้านบาท

ความชำนาญงานของเรา:

  • พัฒนาการตลาดให้ก้าวหน้า
  • พัฒนาศักยภาพการขาย
  • เพิ่มความแข็งแกร่งให้ทีมงานของคุณ

ผู้เชี่ยวชาญพัฒนาธุรกิจของอินซีว่าให้บริการกลยุทธ์การขายและการตลาดรวมถึงบริการอื่นๆที่คุณสามารถวัดอัตราค่าตอบแทนการลงทุนทางการตลาดได้จริง โดยโฟกัสที่การขายและการเติบโตของรายได้

Our dental office hired Inceva to grow our medical tourism sales using Pay Per Click advertising on Google and also social media marketing. In less than 1 month they double our new leads and reduce our marketing costs overall. We were very pleased with our results and are now working on a new website for our Branches in Phuket & Pattaya.

The Dental Center, Bangkok Branch
From the very beginning we had someone that took the time to learn our business before making recommendations. We were a startup and one of their smaller clients but always felt important and respected. Inceva kept their promises and helped us rank on Google for some very competitive terms. We could not be any more pleased with the great results.
Thai Medical Vacation
ผมมีความประทับใจในพรสวรรค์และความชำนาญด้านการตลาดของคุณแซลแมนและทีม อินซีว่าเป็นอย่างมาก  ความสามารถในการโฟกัสบวกกับการแปรเปลี่ยนความรู้ความสามารถนี้ให้กลายเเป็น ผลกำไรและการเติบโตขององค์กร Bio Consult Organization ช่วยแบ่งเบาผมอย่างมหาศาล  แซลแมนและทีมอินซีว่าเปรียบได้กับสินทรัพย์ที่มีคุณค่าต่อบริษัทของผมและพวก เขาก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในการสร้างส่วนแบ่งทางการตลาดให้กับ เรา
Dr. Kampon Sriwatanakul, M.D., Ph.D

The staff and management at Zazen would like to thank you for making our members only program a great success. Your idea turned out to be an integral part of our longterm revenue goals and overall marketing strategy. Since March, our repeat business, and overall revenue has generated millions of Baht in new revenue as well as increases in our food and beverage revenue from locals.

James P. Hirlemann, Vice President for Operations
Inceva helped us accelerate revenue acquisition by quickly grasping of our family business needs, prioritizing the projects we had, and formulating an effective attack plan for our executive team. They helped combine our new investment marketing channels which increased, established functional KPIs and optimized our sales & marketing engine. I recommend them without any reservation.
Mark Cheng - CEO

คุณไม่สามารถทำสิ่งเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่าแล้วคาดหวังผลลัพธ์ที่ต่างออกไป”

บริการการตลาดผ่านสื่อสังคมและการบริหารดูแลภาพลักษณ์ธุรกิจบนโลกออนไลน์ช่วยคุณสร้างแบรนด์ของคุณพร้อมทั้งช่วยพัฒนาการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์เพื่อเพิ่มการขายGoogle adwords และการจัดการเซิร์ชเอนจิ้นหรือเครื่องมือค้นหา โซลูชั่นในราคาเบาๆที่จำเป็นสำหรับการก่อตั้งธุรกิจให้เป็นที่รู้จัก ช่วยคุณประหยัดเวลาและงบประมาณการลงทุนได้อย่างมหาศาล

เพิ่มยอดการขายผ่านกลยุทธ์โฆษณาอันชาญฉลาด ให้คำปรึกษาทางธุรกิจ ระบบเช็คต้นทางโทรศัพท์ที่โทรเข้ามาบริษัท การฝึกอบรม การฝึกสอน และการสรรหาบุคลากร เพื่อให้ทีมงานของคุณทำยอดการขายได้เพิ่มมากขึ้น นั่นหมายถึงลูกค้าเก่าเพิ่มมากขึ้นด้วย

เรามีความกระตือรือร้นให้ความช่วยเหลือคุณโดยช่วยให้การฝึกฝนเพื่อให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น คุณจะพบว่าบทความหลายๆบทความบนเว็บไซต์ของอินซีว่านี้อาจเป็นประโยชน์สำหรับคุณ ในบทความของเราเราเพิ่มเติมข้อมูลเกี่ยวกับการพัฒนาธุรกิจและการตลาดอยู่เสมอๆ

หากคุณสนใจที่จะพาธุรกิจของคุณไปสู่การเติบโตขึ้นไปอีกขั้นที่รวดเร็วขึ้นกว่าเดิม ติดต่อเราวันนี้