ปกป้องและโปรโมทภาพลักษณ์ของคุณ

ชื่อเสียงการเป็นที่ยอมรับอาจใช้เวลาสั่งสมถึง 20 ปี แต่การทำลายชื่อเสียงใช้เวลาแค่ 5 นาทีเท่านั้น– Warren Buffett

การบริหารดูแลภาพลักษณ์บนโลกออนไลน์ – คืออะไร?

ชื่อเสียงของคุณอาจนับได้ว่าเป็นทรัพย์สินที่มีค่าสูงสุด บรรดา Search engines และชุมชนออนไลน์เช่น Google, Facebook และ Bloggang แบ่งปันตัวตนของคุณและแบรนด์ที่คุณสร้างกับเหล่ามวลชนอย่างกว้างขวาง

โดยเฉพาะทุกวันนี้หากผู้บริโภคไม่พอใจกับสิ่งที่พวกเขาได้ยินหรือเห็นเกี่ยวกับธุรกิจใดๆ ธุรกิจนั้นอาจเสี่ยงกับการสูญเสียผลประโยชน์มหาศาล ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายทั้งออนไลน์และออฟไลน์ที่อยู่ในมือคุณอาจเปลี่ยนใจไปเป็นลูกค้าของคู่แข่งที่สำคัญที่สุดของคุณได้ นี่คือเหตุผลที่คุณควรพิจารณาระบบการบริหารดูแลภาพลักษณ์ของคุณบนโลกออนไลน์อย่างจริงจังก่อนที่จะสายเกินไป

ปัจจัยสำคัญในการการบริหารดูแลภาพลักษณ์สินค้าและบริการบนโลกออนไลน์สามารถบรรลุผลได้โดยการรวบรวมข้อความเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการของคุณไว้ด้วยกันอย่างมีระบบ ยิ่งไปกว่านั้น SMEs’ ยังต้องการการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่า Search Engines ไม่แสดงรายงานที่ไม่ดีเกี่ยวกับกับคุณเมื่อผู้ใช้อินเตอร์เน็ทค้นหาชื่อแบรนด์ของคุณ ภาพลักษณ์บนโลกออนไลน์ของคุณและองค์กรจำเป็นต้องถูกดูแลสอดส่องอย่างเสมอต้นเสมอปลายและจริงจังเพื่อที่ความประทับใจที่ลูกค้ามีต่อแบรนด์ของคุณคงอยู่ถาวร

ไอเดียที่ดีกว่า นำไปสู่การดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ให้ผลลัพธ์ที่ทำรายได้สูงกว่า

1. ประชุม

2. วางแผน

3. สรรสร้าง

4. ทดสอบ

5. ปฏิบัติการ

ความจริงที่คุณต้องรู้ – การบริหารดูแลภาพลักษณ์บนโลกเครือข่ายในปัจจุบัน

การที่คุณให้อำนาจลูกค้าเดิมและลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเขียนข้อเสนอแนะหรือผลตอบรับเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการบนโลกออนไลน์ก่อให้เกิดความเชื่อถือระหว่าง SME’s กับผู้บริโภค และยังส่งเสริมความก้าวหน้าให้แก่บริษัทของคุณอย่างไม่สิ้นสุด

online-reputation-managementด้วยระบบวิเคราะห์ตามช่วงเวลาจริง (Inceva’s Real-Time Analytics System) คุณสามารถทำการประเมินพฤติกรรมของลูกค้าออนไลน์เพื่อค้นหาว่าอะไรที่ทำให้ผู้ใช้งานตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการจากคุณ ในบางครั้งคำติชมอาจไม่ร่างภาพออกมาเป็นที่พอใจเท่าไหร่นัก การตัดสินใจอย่างฉับไวเพื่อแก้ปัญหานั้นสำคัญเป็นอย่างมากเพื่อป้องกันการแพร่ขยายออกไป เป็นไปได้ว่าธุรกิจของคุณอาจตกเป็นเหยื่อของแผนการทำให้สูญเสียความเชื่อถือโดยคู่แข่งของคุณ การจัดการข้อความตำหนิเหล่านั้นให้พ้นจากสายตาลูกค้ากลุ่มเป้าหมายสามารถเป็นทางออกที่ดี

ไม่ว่าสถานการณ์หรือความต้องการที่แท้จริงของคุณคืออะไร อินซีว่าสามารถจัดการบริหารภาพลักษณ์ของคุณได้โดยใช้กลยุทธ์ที่ได้ผลจริงและมากกว่าที่คุณคาดหวัง เพื่อเตรียมคุณให้พร้อมรับมือกับสิ่งที่คาดไม่ถึง

เนื้อหาบนอินเตอร์เน็ทไม่สามารถลบได้เสียเป็นส่วนใหญ่ อย่างไรก็ดีเราสามารถจัดการให้อยู่ในความควบคุมได้

ทีมงานบริหารภาพลักษณ์บนโลกออนไลน์ของอินซีว่า สร้างสรรค์โปรแกรมราคาย่อมเยาว์ที่กำหนดขึ้นเฉพาะเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการและวัตถุประสงค์ของคุณทีมงานของเราทราบดีว่า การจัดการบริหารภาพลักษณ์บนโลกออนไลน์ เป็นปัญหาละเอียดอ่อนสำหรับธุรกิจขนาดย่อมและขนาดกลางในประเทศไทยและทั่วโลก

คุณอาจได้พยายามทำทุกสิ่งที่คุณทำได้เพื่อให้สินค้าหรือบริการของคุณได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้ใช้ในกลุ่มธุรกิจประเภทเดียวกัน หากแต่บางครั้งเจตนาที่น่าสงสัยของคู่แข่งของคุณอาจอยู่นอกเหนือความควบคุมของคุณได้

เนื่องจากข้อมูลของลูกค้าที่ให้กับเรานั้นมีความละเอียดอ่อน อินซีว่าจึงกำหนดแคมเปญดูแลภาพลักษณ์ขึ้นมาเฉพาะสำหรับแต่องค์กรเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าของเรามากที่สุดและเป็นความลับ

ผมมีความประทับใจในพรสวรรค์และความชำนาญด้านการตลาดของคุณแซลแมนและทีม อินซีว่าเป็นอย่างมาก  ความสามารถในการโฟกัสบวกกับการแปรเปลี่ยนความรู้ความสามารถนี้ให้กลายเเป็น ผลกำไรและการเติบโตขององค์กร Bio Consult Organization ช่วยแบ่งเบาผมอย่างมหาศาล  แซลแมนและทีมอินซีว่าเปรียบได้กับสินทรัพย์ที่มีคุณค่าต่อบริษัทของผมและพวก เขาก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในการสร้างส่วนแบ่งทางการตลาดให้กับ เรา
Dr. Kampon Sriwatanakul, M.D., Ph.D

Our dental office hired Inceva to grow our medical tourism sales using Pay Per Click advertising on Google and also social media marketing. In less than 1 month they double our new leads and reduce our marketing costs overall. We were very pleased with our results and are now working on a new website for our Branches in Phuket & Pattaya.

The Dental Center, Bangkok Branch
From the very beginning we had someone that took the time to learn our business before making recommendations. We were a startup and one of their smaller clients but always felt important and respected. Inceva kept their promises and helped us rank on Google for some very competitive terms. We could not be any more pleased with the great results.
Thai Medical Vacation
Inceva helped us accelerate revenue acquisition by quickly grasping of our family business needs, prioritizing the projects we had, and formulating an effective attack plan for our executive team. They helped combine our new investment marketing channels which increased, established functional KPIs and optimized our sales & marketing engine. I recommend them without any reservation.
Mark Cheng - CEO

The staff and management at Zazen would like to thank you for making our members only program a great success. Your idea turned out to be an integral part of our longterm revenue goals and overall marketing strategy. Since March, our repeat business, and overall revenue has generated millions of Baht in new revenue as well as increases in our food and beverage revenue from locals.

James P. Hirlemann, Vice President for Operations

บริการบริหารดูแลภาพลักษณ์ออนไลน์สำคัญอย่างไรสำหรับคุณ?

การบริหารดูแลภาพลักษณ์ออนไลน์คือขั้นตอนการปกป้องภาพลักษณ์ของคุณบนโลกออนไลน์โดยการกลบเกลื่อนข้อความเชิงลบเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณในขณะที่เพิ่มเติมข้อความเชิงบวกบนเครื่องมือค้นหาและสื่อสังคมต่างๆเพื่อทำให้เกิดความน่าเชื่อถือและภาพลักษณ์ที่ดีแก่แบรนด์บน Google Bing Yahoo Facebook Twitter Hi5 Sanook Kapook และอีกร้อยพันเว็บออนไลน์ที่เป็นที่นิยม ขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้าหรือบริการ และระบบออนไลน์ที่คุณใช้ เช่นบนมือถือ ฯลฯ

ทีมงานที่อินซีว่าทุ่มเทความเป็นมืออาชีพเพื่อช่วยคุณบริหารดูแลภาพลักษณ์ของคุณบนโลกออนไลน์ โดย:

  • สืบค้นภาพลักษณ์และชื่อเสียงปัจจุบันของคุณอย่างรวดเร็วเพื่อร่างแบบกลยุทธ์การตลาดที่จะจัดการกับประวัติหรือข้อความเชิงลบอย่างมีประสิทธิภาพก่อนที่จะสายเกินไป
  • ฝึกอบรมให้คุณหรือหุ้นส่วนที่คุณไว้วางใจหรือพนักงานที่ได้รับมอบหมายคอยดูแลควบคุมระบบที่จะช่วยคุณจัดการดูแลภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือของแบรนด์ของคุณ
  • ช่วยคุณค้นหา Keywords หรือ คำค้นหา และวลีค้นหาที่สอดคล้องกับธุรกิจของคุณมากที่สุด (เช่นชื่อแบรนด์หรือบริษัท บริการหรือสินค้าที่คุณมี เป็นต้น)
  • วิเคราะห์ข้อมูลทุกๆข้อมูลที่เกี่ยวข้องเพื่อนำมาใช้ประโยชน์ในทางการตลาด
  • ช่วยเหลือคุณในการสร้างข้อความและเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์ภายในเว็บไซต์ บนสื่อสังคมต่างๆ แผนที่ สารานุกรมออนไลน์ และสื่อออนไลน์อื่นๆ

ข้อความและเนื้อหาเชิงบวกต่อธุรกิจของคุณที่อินซีว่าช่วยสร้างไว้บนโลกออนไลน์จะช่วยผลักคุณขึ้นไปสู่อันดับสูงสุดบนเครื่องมือค้นหาเมื่อมีผู้ค้นหา Keywords หรือวลี ที่สามารถโยงมาถึงเว็บไซต์ของคุณ และทำลายบทความเชิงลบที่อาจทำลายชท่อเสียงของคุณได้ เราเชื่อในการรักษาภาพลักษณ์ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เรามีความภาคภูมิใจในการแสดงให้เห็นเป็นตัวอย่างและการที่คุณทำได้อย่างที่เราทำได้ นี่คือเหตุผลที่ผู้ประกอบการหลายรายไว้ใจให้เราเป็นผู้ให้บริการบริหารดูแลภาพลักษณ์ของแบรนด์บนโลกออนไลน์

ติดต่อเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีอันริเริ่มแตกต่างที่เราใช้ในการดูแลภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือบนโลกออนไลน์ และรับใบเสนอราคาอันปราศจากภาระผูกพันที่จะให้ผลลัพธ์ที่เรากล้าการันตี