การวิเคราะห์การโฆษณาโดยอินซีว่า

ผู้เชี่ยวชาญการตลาด Optimization ที่อินซีว่ารู้ดีว่าขั้นตอนที่จะทำให้เกิดการขายนั้นเกี่ยวข้องโดยตรงกับประโยชน์ที่ได้จากการวิเคราะห์เว็บไซต์

‘ตัวเลขไม่โกหก’

หากปราศจากการใช้เครื่องมืออันทรงพลังนี้ให้เป็นประโยชน์ บริษัทต่างๆจะไม่อาจมองเห็นถาพว่าสถิติข้อมูลการขายที่เกี่ยวข้องและแคมเปญทั้งออนไลน์และออฟไลน์ที่ได้รับการจัดการที่ผิดๆโดยการโฟกัสผิดจุดนั้นเป็นอย่างไร ความผิดพลาดอย่างกรณีนี้มีราคาแพงและทำให้ผู้คนจำนวนมากเข้าใจผิดว่าการตลาดออนไลน์นั้นไม่ได้ผล

ดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย – เปลี่ยนเป้าหมายให้เป็นลูกค้า – รักษาสถานะลูกค้าระยะยาว

การโฆษณาอย่างชาญฉลาดนั้นจำเป็นต้องมีการวิเคราะห์ที่รัดกุมแต่ละเอียดรอบคอบ ที่จะต้องง่ายต่อการทำความเข้าใจและถูกต้องแม่นยำ บริการให้การวิเคราะห์การโฆษณาของอินซีว่านั้นไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับลูกค้าอินซีว่าทุกราย

เครื่องมือนี้จะช่วยคุณสังเกตการณ์กิจกรรมทุกอย่างที่เกิดขึ้นบนเว็บไซต์ของคุณรวมไปถึงช่วยระบุตัวแปรต่อไปนี้:
• ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณมาจากแหล่งใดบนโลกอินเตอร์เน็ทมากที่สุด
• Keywords หรือ คำค้นหาใดที่นำผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์เหล่านั้นมายังหน้าเว็บของคุณ
• หน้าเว็บเพจใดที่มีผู้เข้าเยี่ยมชมมากที่สุด
• ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่กลายมาเป็นผู้ซื้อ หรือ ลูกค้าของคุณมาจากแหล่งใด
• แคมเปญของคุณมีประสิทธิภาพมากแค่ไหน
• แคมเปญของคุณที่มีอยู่มีด้านใดที่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

ไอเดียที่ดีกว่า นำไปสู่การดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ให้ผลลัพธ์ที่ทำรายได้สูงกว่า

1. ประชุม

2. วางแผน

3. สรรสร้าง

4. ทดสอบ

5. ปฏิบัติการ

ไม่ว่านักการตลาดอินเตอร์เน็ทมือสมัครเล่นคนไหนก็สามารถติดตั้งและปฏิบัติการเครื่องมือวิเคราะห์ที่มีอยู่ได้ อย่างไรก็ตามความสำเร็จที่แท้จริงจากการใช้เครื่องมือวิเคราะห์เหล่านี้เกิดขึ้นได้จากการใช้งานโดยผู้เชี่ยวชาญอย่างที่อินซีว่าเท่านั้น

การรวบรวมข้อมูลโดยปราศจากระบบติดตามย้อนหลังจะไม่มีประโยชน์ใดๆหากไม่มีความเข้าใจว่าข้อมูลเหล่านั้นเกี่ยวข้องอย่างไรกับกระบวนการขายและการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณ

การวิเคราะห์ของอินซีว่าเป็นไปในรูปแบบของการสืบค้นลงลึกในรายละเอียดทั้งแคมเปญการตลาดออนไลน์และออฟไลน์ ยิ่งคุณรู้ลึกซึ้งเท่าไหร่คุณยิ่งดำเนินงานได้ดีเท่านั้น

เราช่วยคุณเพิ่มความมั่นใจด้วยกลยุทธ์การขาย กลยุทธ์การตลาด การโฆษณา และกลยุทธ์SEO (Search engine optimization) และแสดงให้คุณเห็นว่าคุณสามารถจัดการกับงบการตลาดของคุณอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นได้อย่างไร

การจัดการการวิเคราะห์อินเตอร์เน็ท Internet Analytics Management – ระบบที่ได้ผล

การวิเคราะห์อินเตอร์เน็ทนั้นมีประโยชน์อย่างมากต่อร้านค้าปลีกออนไลน์อย่าง eCommerce หรือ shopping carts ที่มีเว็บไซต์ของตนเป็นแหล่งทำเงินหลัก การวิเคราะห์อินเตอร์เน็ทของอินซีว่าสามารถช่วยคุณจับตาดูทุกๆความเคลื่อนไหวบนเว็บไซต์ของคุณและดึงเอาปัญหาที่มีอยู่ออกมาเพื่อแก้ไขอย่างทันท่วงที

ทีมงานวิเคราะห์อินเตอร์เน็ทของอินซีว่ามีความถนัดในด้านการรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการจับจ่ายของผู้ซื้ออันมีประโยชน์ต่อการปรับกลยุทธ์การตลาดให้สามารถสร้างการขายได้ทะลุยอดมุ่งหวัง เราสามารถนำเอาข้อมูลใดๆที่ได้จริงจากเว็บไซต์ของคุณมาปรับใช้ให้ส่งเสริมเป้าหมายธุรกิจของคุณและแนะแนวทางปรับปรุงวิธีการเปลี่ยนผู้เยี่ยมชมให้เป็นผู้ซื้อ ลดต้นทุนค่าใช้จ่ายการทำการตลาดและเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนทางการตลาด (ROI)ให้แก่ธุรกิจของคุณ

ทีมงานวิเคราะห์ของอินซีว่าสั่งสมประสบการณ์ภาคปฏิบัติที่ใช้ได้จริงเป็นระยะเวลาหลายปีในการใช้เครื่องมือที่มีอยู่ให้เกิดผลสูงสุด วิเคราะห์จำแนกข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และปรับใช้ผลการวิเคราะห์เว็บไซต์ที่ได้มาเพื่อนำทางไปสู่ความสำเร็จทางการตลาดให้กับเจ้าของธุรกิจเช่นคุณ

เรามีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการวิเคราะห์การตลาดบนโลกอินเตอร์เน็ทที่ดีที่สุดของโลก หากกล่าวถึงการวิเคราะห์การตลาดบนโลกอินเตอร์เน็ท อินซีว่าสามารถให้บริการคำปรึกษาอย่างเต็มรูปแบบทั้งออนไลน์และออฟไลน์แก่คุณและหุ้นส่วนธุรกิจของคุณโดยเน้นไปที่การใช้ข้อมูลที่ผ่านการวิเคราะห์มาพัฒนาประสิทธิภาพการตลาดให้แก่ธุรกิจของคุณ

เราสามารถให้การฝึกฝนคุณและทีมงานของคุณสามารถเข้าใจและเข้าถึงการวิเคราะห์การตลาดบนอินเตอร์เน็ทเพื่อที่คุณสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ตั้งแต่วันแรกของการเริ่มการประสานงานกับเรา
หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการการวิเคราะห์ของเราหรือแพ็คเกจโซลูชั่นการตลาดแบบสมบูรณ์จากเรา กรุณาติดต่อเราโดยเร็วที่สุด

ผมมีความประทับใจในพรสวรรค์และความชำนาญด้านการตลาดของคุณแซลแมนและทีม อินซีว่าเป็นอย่างมาก  ความสามารถในการโฟกัสบวกกับการแปรเปลี่ยนความรู้ความสามารถนี้ให้กลายเเป็น ผลกำไรและการเติบโตขององค์กร Bio Consult Organization ช่วยแบ่งเบาผมอย่างมหาศาล  แซลแมนและทีมอินซีว่าเปรียบได้กับสินทรัพย์ที่มีคุณค่าต่อบริษัทของผมและพวก เขาก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในการสร้างส่วนแบ่งทางการตลาดให้กับ เรา
Dr. Kampon Sriwatanakul, M.D., Ph.D

Our dental office hired Inceva to grow our medical tourism sales using Pay Per Click advertising on Google and also social media marketing. In less than 1 month they double our new leads and reduce our marketing costs overall. We were very pleased with our results and are now working on a new website for our Branches in Phuket & Pattaya.

The Dental Center, Bangkok Branch
Inceva helped us accelerate revenue acquisition by quickly grasping of our family business needs, prioritizing the projects we had, and formulating an effective attack plan for our executive team. They helped combine our new investment marketing channels which increased, established functional KPIs and optimized our sales & marketing engine. I recommend them without any reservation.
Mark Cheng - CEO
From the very beginning we had someone that took the time to learn our business before making recommendations. We were a startup and one of their smaller clients but always felt important and respected. Inceva kept their promises and helped us rank on Google for some very competitive terms. We could not be any more pleased with the great results.
Thai Medical Vacation

The staff and management at Zazen would like to thank you for making our members only program a great success. Your idea turned out to be an integral part of our longterm revenue goals and overall marketing strategy. Since March, our repeat business, and overall revenue has generated millions of Baht in new revenue as well as increases in our food and beverage revenue from locals.

James P. Hirlemann, Vice President for Operations