การลงโฆษณากับ Google (Google Adwords)

ทีมงาน AdWords ที่อินซีว่าช่วยคุณจัดการโฆษณา SEM หรือ PPC ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญ Google Adwords ที่ได้รับการรับรองโดยตรงจาก Google ช่วยเหลือคุณ

โดยการใช้ AdWords อินซีว่าสามารถสร้างปรับเปลี่ยนและเพิ่มศักยภาพโฆษณาของคุณแบบ real-time ขึ้นอยู่กับผลงานของแคมเปญที่มีอยู่แล้ว

เพราะเกือบ95%ของผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ทในปัจจุบันเข้าถึงเครือข่าย Google ปริษัทใหญ่ๆทั้งหลายที่ลงทุนโปรโมทการตลาดโดยการลงโฆษณากับ Google AdWords ต่างมั่นใจว่้าโฆษณาของพวกเขาจะปรากฏสู่สายตาผู้บริโภคที่พวกเขามุ่งเป้าหมายไว้

0%
Decrease in Bounce Rate
0%
Increase in Organic Traffic
0%
Increase in Visitor Duration
0%
Increase in Pages Per Session

การลงโฆษณากับ Google  (Google Adwords)

ทีมงานของอินซีว่าตระหนักดีว่าการโฆษณาแบบ PPC (Pay Per Click) และ CPC (Cost Per Click) อาจไม่เหมาะสมกับธุรกิจทุกตัว ดังนั้นเราจีงทำความเข้าใจความต้องการของธุรกิจของคุณให้ดีที่สุดและอธิบายข้อดีกับข้อเสียของการตลาดประเภทเหล่านี้ทั้งหมดก่อนจะพัฒนาแพ็คเกจเฉพาะที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

หากคุณมีการลงโฆษณากับ Google AdWords อยู่แล้ว เราจะเข้าถึงกลยุทธ์ทางการตลาดของคุณอย่างรวดเร็วแลัวจึงพัฒนาปรับเปลี่ยนการลงโฆษณากับ Google ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นไปอีกโดยตัดส่วนที่ไม่ให้ประโยชน์ออกไป สิ่งที่อินซีว่าจะทำเป็นอันดับแรกคือตรวจสอบการลงโฆษณา Google ของคุณให้ถ้วนถี่เพื่อตัดสินใจว่าบริเวณไหนของบัญชีโฆษณา PPC ของคุณที่ต้องการการพัฒนา

หากคุณกำลังมองหาการเริ่มต้นใหม่ อินซีว่าสามารถวางแผนการลงโฆษณาแบบ PPC ขึ้นใหม่ให้คุณได้อย่างไม่ต้องเสียเวลา อย่างไรก็ตามในการวางแผนการลงโฆษณาแบบ PPC ขึ้นใหม่เราจำเป็นต้องหารือกับคุณถึงเป้าหมายของคุณและทำความเข้าใจว่าผลตอบแทนจากการลงทุนทางการตลาดที่คุณคาดหวังไว้กับธุรกิจของคุณเป็นอย่างไร การลงโฆษณากับ Google โดยอินซีว่าเกี่ยวข้องโดยตรงกับการสื่อสารที่ชัดเจนระหว่างทีมงานของเราและกลุ่มลูกค้า การทำงานที่ใส่ใจในรายละเอียดพร้อมทั้งให้คำปรึกษาและจริยธรรมการทำงานที่ชัดเจนเป็นสิ่งที่หนุนให้เราประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง มั่นใจได้ว่าเราดูแลลูกค้าการตลาด PPC ของเราด้วยการสนับสนุนสิ่งที่ลูกค้าต้องการ 100%

การโฆษณาแบบ Pay-Per-Click หรือ PPC โดยผู้เชี่ยวชาญที่อินซีว่าได้รับการรับรองจาก Google Incorporated ให้เป็นผู้ที่ความชำนาญด้าน Google AdWords อย่างแท้จริง เราเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงความสามารถของการลงโฆษณากับ Google และใช้ความรู้ความชำนาญนี้จัดการกับการลงโฆษณา PPC แบบ real-time ให้คุ้มค่ากับการลงทุน

From the very beginning we had someone that took the time to learn our business before making recommendations. We were a startup and one of their smaller clients but always felt important and respected. Inceva kept their promises and helped us rank on Google for some very competitive terms. We could not be any more pleased with the great results.
Thai Medical Vacation

Our dental office hired Inceva to grow our medical tourism sales using Pay Per Click advertising on Google and also social media marketing. In less than 1 month they double our new leads and reduce our marketing costs overall. We were very pleased with our results and are now working on a new website for our Branches in Phuket & Pattaya.

The Dental Center, Bangkok Branch

The staff and management at Zazen would like to thank you for making our members only program a great success. Your idea turned out to be an integral part of our longterm revenue goals and overall marketing strategy. Since March, our repeat business, and overall revenue has generated millions of Baht in new revenue as well as increases in our food and beverage revenue from locals.

James P. Hirlemann, Vice President for Operations
ผมมีความประทับใจในพรสวรรค์และความชำนาญด้านการตลาดของคุณแซลแมนและทีม อินซีว่าเป็นอย่างมาก  ความสามารถในการโฟกัสบวกกับการแปรเปลี่ยนความรู้ความสามารถนี้ให้กลายเเป็น ผลกำไรและการเติบโตขององค์กร Bio Consult Organization ช่วยแบ่งเบาผมอย่างมหาศาล  แซลแมนและทีมอินซีว่าเปรียบได้กับสินทรัพย์ที่มีคุณค่าต่อบริษัทของผมและพวก เขาก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในการสร้างส่วนแบ่งทางการตลาดให้กับ เรา
Dr. Kampon Sriwatanakul, M.D., Ph.D
Inceva helped us accelerate revenue acquisition by quickly grasping of our family business needs, prioritizing the projects we had, and formulating an effective attack plan for our executive team. They helped combine our new investment marketing channels which increased, established functional KPIs and optimized our sales & marketing engine. I recommend them without any reservation.
Mark Cheng - CEO

ทำไมจึงควรให้อินซีว่าจัดการการลงโฆษณากับ Google ให้กับคุณ

ความไว้วางใจที่คุณให้ทีมการตลาด PPC ของอินซีว่าจัดการการลงโฆษณากับ Google ให้กับคุณ ผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับมีดังนี้:

ผู้จัดการบัญชีโฆษณา PPC ที่มีความทุ่มเทของอินซีว่าผู้ซึ่งเข้าใจธุรกิจของคุณ
• การจัดตั้งการลงโฆษณา AdWords และการจัดการแบบครอบคลุม เพื่อช่วยวางแผนการลงโฆษณาของคุณให้ถูกทางตั้งแต่วันแรก
• การวิเคราะห์และแคมเปญการตลาดแบบ real-time ที่ทำมาเฉพาะเพื่อธุรกิจของคุณ
• การเพิ่มประสิทธิภาพการโฆษณาอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มอัตราการคลิกเปิดเข้าเว็บ (click-through rate : CTR) และผลตอบแทนจากการลงทุนทางการตลาด (Return Of Investment : ROI)
• รายงานผลรายเดือนอย่างละเอียดแต่ทว่ารัดกุมสรุปผลความก้าวหน้าของการทำงานของการตลาดแบบ PPC โดยอินซีว่าให้แก่คุณ

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงโฆษณากับ Google AdWords ของอินซีว่า และการเข้าถึงการจัดการที่เป็นเอกลักษณ์

ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์หรือโทรหาเราวันนี้ที่ 02 107 0471