การตลาดผ่านสื่อสังคม – เปลี่ยนผู้ใช้ Social Network ให้กลายเป็นผู้ซื้อ

โซลูชั่นการตลาดสื่อสังคม

บริการการตลาดสื่อสังคมโดยอินซีว่าครอบคลุมถึง:
การออกแบบและเปิดใช้บัญชีสื่อสังคมต่างๆ (Social Media Accounts Design & Setup) เพื่อสร้างทางเชื่อมที่ยั่งยืนและกว้างขวางออกไปยังกลุ่มเป้าหมาย
การส่งข้อความออกไปยังทุกๆบัญชีสื่อสังคมพร้อมๆกันโดยการตั้งเวลาไว้ล่วงหน้า
การันตีความแพร่หลาย 100% โดยผู้เขียนข้อความโฆษณาที่มีความสามารถสื่อถึงอารมณ์ผู้อ่าน – คำที่เลือกใช้มีความสำคัญ
การวิเคราะห์โดยอินซีว่าที่ครบถ้วนและการรายงานผลตามช่วงเวลาจริงเมื่อมีการติดต่อจากผู้บริโภค
อินซีว่าให้บริการการตลาดผ่านสื่อสังคมที่จะเพิ่มความนิยมให้แบรนด์ของคุณอย่างมหาศาล

ไอเดียที่ดีกว่า นำไปสู่การดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ให้ผลลัพธ์ที่ทำรายได้สูงกว่า

1. ประชุม

2. วางแผน

3. สรรสร้าง

4. ทดสอบ

5. ปฏิบัติการ

อะไรคือการตลาดสื่อสังคม?

สิ่งเดียวที่เป็นอุปสรรคต่อการติดต่อออนไลน์ในทุกวันนี้ระหว่างธุรกิจต่างๆกับผู้บริโภคคือการติดต่อนั้นไม่เป็นไปอย่างตัวต่อตัวหรือต่อหน้า การขายโดยปราศจากการโต้ตอบอย่างทันท่วงทีระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขายนั้นจะทำให้สำเร็จเป็นไปได้ยาก ปัจจุบันนี้วิธีที่มีประสิทธิภาพและบรรลุผลมากที่สุดคือการตลาดผ่านสื่อสังคมที่เชื่อมผู้บริโภคจากทุกมุมโลกไว้ด้วยกัน

การปฏิสัมพันธ์ออนไลน์บนสื่อสังคมทำให้ผู้บริโภครู้สึกว่ามีบุคคลจริงๆอยู่เบื้องหลังสินค้าหรือบริการที่พวกเขาสนใจ การโต้ตอบบนโลกออนไลน์ผ่านช่องทางต่างๆเช่น Facebook, twitter, Hi5, Kapook, Sanook, Bloggang และสังคมออนไลน์อื่นๆอีกมากมายสร้างความรู้สึกเสมือนสนทนาจริงแก่ผู้กำลังลังเลตัดสินใจซื้อสินค้าและในที่สุดเปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นผู้ซื้อ

คนส่วนใหญ่ต้องการความสะดวกสบายของการจับจ่ายซื้อของออนไลน์แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องการการดูแลจากพนักงานขายเป็นการส่วนตัวอย่างที่จะได้รับในร้านค้า ผู้ซื้อต้องการที่จะรู้ว่ามีบุคคลที่มีตัวตนจริงอยู่เบื้องหลังธุรกิจออนไลน์นั้นๆ ดังนั้นการตลาดผ่านสื่อสังคมจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการแบ่งปันข้อมูลรายวัน ประกาศข้อเสนอพิเศษๆ และการแข่งขันต่างๆ รวมไปถึงการประกาศข่าวสารสำคัญอื่นๆเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการที่ลูกค้าไม่สามารถหาอ่านได้จากที่อื่น

Our dental office hired Inceva to grow our medical tourism sales using Pay Per Click advertising on Google and also social media marketing. In less than 1 month they double our new leads and reduce our marketing costs overall. We were very pleased with our results and are now working on a new website for our Branches in Phuket & Pattaya.

The Dental Center, Bangkok Branch
ผมมีความประทับใจในพรสวรรค์และความชำนาญด้านการตลาดของคุณแซลแมนและทีม อินซีว่าเป็นอย่างมาก  ความสามารถในการโฟกัสบวกกับการแปรเปลี่ยนความรู้ความสามารถนี้ให้กลายเเป็น ผลกำไรและการเติบโตขององค์กร Bio Consult Organization ช่วยแบ่งเบาผมอย่างมหาศาล  แซลแมนและทีมอินซีว่าเปรียบได้กับสินทรัพย์ที่มีคุณค่าต่อบริษัทของผมและพวก เขาก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในการสร้างส่วนแบ่งทางการตลาดให้กับ เรา
Dr. Kampon Sriwatanakul, M.D., Ph.D

The staff and management at Zazen would like to thank you for making our members only program a great success. Your idea turned out to be an integral part of our longterm revenue goals and overall marketing strategy. Since March, our repeat business, and overall revenue has generated millions of Baht in new revenue as well as increases in our food and beverage revenue from locals.

James P. Hirlemann, Vice President for Operations
Inceva helped us accelerate revenue acquisition by quickly grasping of our family business needs, prioritizing the projects we had, and formulating an effective attack plan for our executive team. They helped combine our new investment marketing channels which increased, established functional KPIs and optimized our sales & marketing engine. I recommend them without any reservation.
Mark Cheng - CEO
From the very beginning we had someone that took the time to learn our business before making recommendations. We were a startup and one of their smaller clients but always felt important and respected. Inceva kept their promises and helped us rank on Google for some very competitive terms. We could not be any more pleased with the great results.
Thai Medical Vacation

ในวันนี้คนส่วนใหญ่รับข้อมูลอัปเดต Twitter, Facebook, Pintrest และสื่อสังคมอื่นๆผ่านคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนได้โดยตรง การสื่อสารที่ต่อเนื่องผ่านช่องทางสังคมเหล่านี้จะทำให้ธุรกิจของคุณวนเวียนอยู่ในใจและสายตาลูกค้าเสมอ การจัดการบัญชีสื่อสังคมและอัปเดตรายวันที่จัดการง่ายแต่มีประสิทธิภาพนี้สามารถช่วยคุณเพิ่มยอดการขายได้มากกว่าแคมเปญโฆษณาที่ไม่มีสื่อสังคมเป็นตัวช่วย

คุณประโยชน์อื่นๆของการตลาดสื่อสังคม (Social Network Marketing) ได้แก่ การบริหารดูแลภาพลักษณ์บริษัทหรือสินค้าบนโลกออนไลน์ การจัดการแข่งขันหรือประกวดชิงรางวัล การบริการลูกค้าแบบต่างๆเช่น Live Chat และ SKYPE โพลสำรวจความเห็นผู้ใช้ จดหมายแจ้งข่าว และอื่นๆอีกมากมาย ธุรกิจของคุณสามารถฉีกแนวอย่างแตกต่างออกมาอย่างง่ายดายจากธุรกิจอื่นๆที่ไม่ได้ทำการตลาดผ่านสื่อสังคมเหล่านี้

ช่องทางสื่อสังคมช่วยกระจายข้อความออกไปสู่ผู้อ่านในระดับกว้างขวางแต่ข้อความเหล่านั้นจำเป็นต้องต่อเนื่องและกระชับรัดกุม ข่าวสารและข้อมูลของคุณควรผูกขาดโดยตรงกับเว็บไซต์สินค้าหรือบริการของคุณเพื่อจำกัดเนื้อหาให้มีความรัดกุมและถูกต้องแม่นยำ ให้ลูกค้าของคุณไม่เพียงแต่ต้องขึ้นอยู่กับสินค้าหรือบริการของคุณเท่านั้น แต่รวมไปถึงข่าวสารและความบันเทิงที่ได้จากคุณในทุกๆช่องทางด้วย

การสร้างข่าวให้”กระพือ”เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้คนตัดสินใจซื้อ จะมีการโฆษณาในรูปแบบใดอีกบนโลกใบนี้ที่ดีไปกว่าการบอกปากต่อปาก?

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการการตลาดผ่านสื่อสังคมโดยอินซีว่า กรุณาติดต่อเราวันนี้