การตลาดผ่านระบบโทรศัพท์มือถือ

 

การตลาดผ่านระบบโทรศัพท์มือถึอเริ่มกลายเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในการทำการตลาดและโฆษณาในปัจจุบัน จำนวนผู้บริโภคใช้โทรศัพท์มือถือความเร็วสูงเริ่มถีบตัวขึ้นอย่างรวดเร็วจนเกินกว่าจะเป็นแค่สื่อการตลาดใหม่ที่มีศักยภาพ แต่หากกลายเป็นส่วนหลักของงบประมาณการโฆษณาของธุรกิจขนาดกลางไปถึงขนาดย่อม แม้ว่าการตลาดผ่านระบบโทรศัพท์มือถือในประเทศไทยยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น ณ ปัจจุบันคนไทยมากกว่า 40% มีโทรศัพท์มือถือที่สามารถเล่นอินเตอร์เน็ทได้แล้วและยังเพิ่มจำนวนขึ้นทุกๆวัน ธุรกิจของคุณมีการวางแผนใช้ประโยชน์จากการตลาดผ่านระบบโทรศัพท์มือถือที่สามารถเจาะตรงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายนี้หรือยัง?

การตลาดผ่านระบบโทรศัพท์มือถึอ – ผู้บริโภคค้นหาสินค้าหรือบริการได้เพียงปลายนิ้วมือ

การตลาดและโฆษณาผ่านระบบโทรศัพท์มือถือไม่ได้เป็นเพียงทางเลือกอีกต่อไป แต่เป็นสิ่งจำเป็นในการแข่งขันทางธุรกิจ อ้างอิงโดยรายงานการวิจัยล่าสุดของ Morgan Stanley ที่กล่าวว่าในอีก 5 ปีนับจากนี้ผู้บริโภคจะใช้งานอินเตอร์เน็ทบนมือถือมากกว่าบนเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ อย่าปล่อยให้การแข่งขันทางธุรกิจทำให้คุณพ่ายแพ้ อินซีว่าสามารถช่วยคุณพัฒนากลยุทธ์การตลาดผ่านระบบมือถึอได้

ผู้เชี่ยวชาญการตลาดผ่านระบบโทรศัพท์มือถือ – การตลาดบนแอปพลิเคชั่นมือถือและข้อความสั้น (SMS)

อินซีว่ามีประสบการณ์ช่วยผู้ประกอบการณ์ธุรกิจใช้มือถือเชื่อมต่อกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในช่วงเวลาจริงทุกที่ทุกเวลา ในแต่ละวันโอกาสใหม่ๆปรากฏตัวขึ้นมาอยู่เสมอๆทำให้เราต้องหันมาให้ความสนใจทำการตลาดสื่อสังคมบนมือถือมากขึ้น อินซีว่าคงความเป็นผู้นำในด้านการตลาดผ่านระบบโทรศัพท์มือถึออย่างต่อเนื่อง

ทีมงานการตลาดที่อินซีว่าสามารถจัดการการตลาดผ่านระบบโทรศัพท์มือถึอได้รอบด้านรวมไปถึงการเพิ่มประสิทธิภาพการตลาดผ่านระบบมือถึอ การตลาดผ่านระบบข้อความสั้น(SMS) การวางแผนโฆษณาผ่านสื่อต่างๆ การตลาดผ่านสื่อสังคม การพัฒนาแอปพลิเคชั่นมือถือ สำหรับ iOs (iPhones & iPad) Android Blackberry Bada Windows QR โค้ด และบาร์โค้ด

ต้องการทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตลาดและการโฆษณาผ่านระบบโทรศัพท์มือถึอสามารถช่วยคุณเพิ่มยอดขายได้อย่างไร กรุณาติดต่อเรา