ไอเดียที่ดีกว่า นำไปสู่การดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ให้ผลลัพธ์ที่ทำรายได้สูงกว่า

1. ประชุม

2. วางแผน

3. สรรสร้าง

4. ทดสอบ

5. ปฏิบัติการ

ปรัชญาการทำงาน

การปฏิวัติของโลกยุคดิจิตอลได้เปลี่ยนแปลงทุกสิ่ง

ในยุคของการพัฒนาอย่างรวดเร็วทั้งทางเทคโนโลยีและสังคมใน10ปีที่ผ่านมาพฤติกรรมผู้บริโภคได้เปลี่ยนไปอย่างมาก ในฐานะบริษัทพัฒนาธุรกิจและการตลาดเราได้ถูกท้าทายให้รับมือกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนไปเพื่อสร้างประสบการณ์การตลาดใหม่ๆให้กับลูกค้าของเรา อินซีว่าได้ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องและมองการณ์ไกลอยู่เสมอ

อินซีว่าถูกสร้างขึ้นบนหลักการต่อไปนี้

อินซีว่ามาร์เก็ตติ้งเอเจนซี่ มีหลักการสำคัญคือส่งเสริมผู้ประกอบการให้สามารถเรียนรู้และคัดเลือกไอเดียการตลาดที่ยอดเยี่ยมด้วยความเฉียบขาด

รากฐานบริษัทของเราตั้งอยู่บนความชำนาญงานโดยปราศจากความเกรงกลัวที่จะริเริ่มทำการตลาดที่แตกต่าง

ผมมีความประทับใจในพรสวรรค์และความชำนาญด้านการตลาดของคุณแซลแมนและทีม อินซีว่าเป็นอย่างมาก  ความสามารถในการโฟกัสบวกกับการแปรเปลี่ยนความรู้ความสามารถนี้ให้กลายเเป็น ผลกำไรและการเติบโตขององค์กร Bio Consult Organization ช่วยแบ่งเบาผมอย่างมหาศาล  แซลแมนและทีมอินซีว่าเปรียบได้กับสินทรัพย์ที่มีคุณค่าต่อบริษัทของผมและพวก เขาก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในการสร้างส่วนแบ่งทางการตลาดให้กับ เรา
Dr. Kampon Sriwatanakul, M.D., Ph.D
Inceva helped us accelerate revenue acquisition by quickly grasping of our family business needs, prioritizing the projects we had, and formulating an effective attack plan for our executive team. They helped combine our new investment marketing channels which increased, established functional KPIs and optimized our sales & marketing engine. I recommend them without any reservation.
Mark Cheng - CEO

The staff and management at Zazen would like to thank you for making our members only program a great success. Your idea turned out to be an integral part of our longterm revenue goals and overall marketing strategy. Since March, our repeat business, and overall revenue has generated millions of Baht in new revenue as well as increases in our food and beverage revenue from locals.

James P. Hirlemann, Vice President for Operations

Our dental office hired Inceva to grow our medical tourism sales using Pay Per Click advertising on Google and also social media marketing. In less than 1 month they double our new leads and reduce our marketing costs overall. We were very pleased with our results and are now working on a new website for our Branches in Phuket & Pattaya.

The Dental Center, Bangkok Branch
From the very beginning we had someone that took the time to learn our business before making recommendations. We were a startup and one of their smaller clients but always felt important and respected. Inceva kept their promises and helped us rank on Google for some very competitive terms. We could not be any more pleased with the great results.
Thai Medical Vacation

เราลงเรือลำเดียวกัน

ความสนใจของผู้บริโภคในปัจจุบันนั้นกระจายไปตามสื่อต่างๆ ธุรกิจออนไลน์และออฟไลน์ของคุณต้องเผชิญกับความท้าทายและอุปสรรครูปแบบใหม่ๆในสถานการณ์ที่ซับซ้อนและไม่มีแนวทางปฏิบัติ อินซีว่าช่วยคุณให้ได้ทดสอบการตลาดแบบใหม่เพื่อการเติบโตอย่างรวดเร็วของธุรกิจโดยการเพิ่มจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ เป้าหมายของเราสูงกว่าแค่การวิเคราะห์ผู้บริโภคโดยปัจจัยด้านประชากรศาสตร์และด้านจิตวิทยาหรือแค่การใช้เครื่องมือค้นหา อินซีว่าพิจารณาธุรกิจในแง่ที่เกี่ยวข้องเช่นอย่างไร ใคร ที่ไหน และทำไม เพื่อให้เข้าใจว่าอะไรขับเคลื่อนความสนใจของลูกค้าและผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ หน้าที่ของเราคือการทำความเข้าใจว่าจะเปลี่ยนผู้เข้าเยี่ยมชมที่กำลังตัดสินใจให้กลายเป็นผู้ซื้อได้อย่างไร และการตลาดผ่านสื่อสังคมสมัยใหม่จะช่วยเพิ่มยอดขายให้คุณได้อย่างไร

อินซีว่ามีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับวิธีการตลาดแบบดั้งเดิมที่ได้ผลโดยในขณะเดียวกันก็ไม่ละสายตาไปจากเทคโนโลยีที่ใช้กันอยู่ปัจจุบันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่บรรลุจุดประสงค์นั่นคือเพิ่มพูนผลกำไรให้ลูกค้าให้ได้มากที่สุด

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือคำปรึกษาการตลาดเบื้องต้นโดยไม่มีค่าใช้จ่าย กรุณาติดต่อเราวันนี้