ทีมงานอินซีว่า

ทีมงานอินซีว่า 2018-04-08T13:35:44+07:00

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่อินซีว่า

เดริส เตชะไพบูรณ์ผู้เชี่ยวชาญการตลาดแบบ SEM และ PPC

 

เดริสเป็นผู้จัดการฝ่ายการตลาดแบบ SEM (Search Engine Marketing) ที่มีความสามารถมากของอินซีว่า ซึ่งมีความรับผิดชอบโดยตรงต่อการดูแลแคมเปญการตลาดแบบ SEM ของลูกค้าให้เสร็จตรงต่อเวลาและปราศจากปัญหาใดๆ รวมไปถึงการบริหารจัดการทีมงานการตลาด SEM ของเรา

เดริสยังเป็นตัวเชื่อมสำคัญระหว่างทีมงานพัฒนาเว็บไซต์ ทีมงาน SEO ทีมงาน SEM และทีมงานฝ่ายบริการลูกค้า

เดริสมีประสบการณ์ถึง5 ปีในการสร้างนโยบายและขั้นตอนการทำงานใหม่ๆ และการนำมาปฏิบัติ เพื่อปรับปรุงเทคนิคการตลาดให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังเป็นที่รู้จักในหมู่เพื่อนร่วมงานว่าเป็นผู้มีการสื่อสารที่เยี่ยมยอด บุคลิกที่นิ่งสุขุมและจริยธรรมการทำงานที่ไว้วางใจได้ช่วยสนับสนุนการสร้างความมั่นใจและกระแสตอบรับในด้านบวกให้แก่บริษัทอินซีว่าของเรา


ชาตรี “ชาติ” จิรวนนท์นินจาสื่อสังคม

ความรับผิดชอบหลักของชาตรีที่อินซีว่าคือพัฒนาและสนับสนุนการตลาดสื่อสังคมบนเว็บไซต์ Social Network ต่างๆที่เป็นที่นิยมในสังคมไทย และในบางโอกาสสามารถทำหน้าที่ให้คำปรึกษากลยุทธ์ทางการตลาดแก่ลูกค้า

 

ก่อนเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมอินซีว่า ชาตรีทำงานเป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านการตลาดมืออาชีพอิสระ โดยเน้นไปที่การตลาดในพื้นที่สำคัญทางธุรกิจในภาคใต้ของประเทศไทยเช่นภูเก็ตและสมุย ชาตรีได้สร้างสรรค์กลยุทธ์การตลาดแบบริเริ่มแตกต่างไว้มากมายให้แก่ลูกค้าต่างชาติและท้องถิ่นทั้งสำหรับร้านอาหาร รีสอร์ท ธุรกิจการแพทย์ และธุรกิจบริการด้านการเงินต่างๆ
คุณชาตินับได้ว่าเป็นผู้ใช้สื่อสังคมและผู้พัฒนาวิดีโอเกมไฟแรงคนหนึ่ง ผู้ซี่งรักการเรียนรู้เทคโนโลยีก้าวหน้าใหม่ๆที่มีประโยชน์ต่อการตลาดบนโลกออนไลน์ สื่อสังคม และเทคโนโลยีสารสนเทศต่างๆ


จิมมี่ ฟานโปรแกรมเมอร์อัจฉริยะ

คุณจิมมี่เป็นผู้นำทีมพัฒนาโปรแกรมซอฟท์แวร์สำหรับแต่ละโปรเจกต์ของอินซีว่าซึ่งประจำอยู่ออฟฟิศที่เวียดนาม แอปพลิเคชั่นสำหรับไอโฟนและแอนดรอยด์มากมายที่ใช้ได้กับ PHP, Apache, Joomla, ASP Net, C++, Drupal, WordPress, Python, Django and C++ ได้รับการดีไซน์และตีพิมพ์โดยคุณจิมมี่

ความสามารถและประสบการณ์ของคุณจิมมี่ได้ช่วยพัฒนาเว็บแอปพลิเคชั่นนำสมัยมากมายให้แก่ลูกค้าของเรา


อโพลินาริโอ “อัล” เรย์มอนด์ ลูน่า- นักการตลาดอินเตอร์เน็ทมือโปรของอินซีว่า

อัลผู้ซึ่งมีฐานอยู่ที่ฟิลิปปินส์เป็นนักวิเคราะห์การตลาดออนไลน์มือหนึ่งของอินซีว่า หน้าที่หลักของอัลคือการวิเคราะห์ Keyword

ตรวจสอบ Back Link และการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์โดยการปรับแต่งภายในเว็บให้เหมาะสมกับการทำการตลาด SEO (On-site Optimization) ให้แก่ลูกค้าของเราทั้งหมด นอกเหนือจากนี้อัลยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเก็บรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลปริมาณมากๆเพื่อให้ทีมงานอินซีว่านำไปวิเคราะห์และคัดกรองต่อไป อัลมีส่วนร่วมในการระดมสมองรังสรรค์กลยุทธ์การตลาดกับทีมงานในทุกๆครั้งและไม่เคยทำให้ผิดหวังด้วยการนำเสนอไอเดียสร้างสรรค์ใหม่ๆเสมอ

อัลจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก Polytechnic University of The Philippines กรุงมะนิลาในสาขา Management Information System และมีประสบการณ์โชกโชนเกี่ยวกับการทดสอบซอฟท์แวร์ การตลาดอินเตอร์เน็ท และการประกันคุณภาพ

ต้องการใบเสนอราคา