การตลาด SEO บนโทรศัพท์มือถือ – การตลาดแอปพลิเคชั่น

การตลาด SEO โทรศัพท์มือถือและการตลาดแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถืเพิ่งปะทุความนิยมขึ้นเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้และเริ่มมีบทบาทมากขึ้นต่อการตลาดของธุรกิจทุกประเภท การตลาดโทรศัพท์มือถือและการตลาด SEOโทรศัพท์มือถือ ควรได้รับการยอมรับเป็นองค์ประกอบหลักสำหรับแคมเปญการตลาดของธุรกิจทุกๆประเภทและทุกขนาดในประเทศไทยและทั่วโลกต่อจากนี้ไปจนถึงอีกหลายปีข้างหน้า

มีช่วงเวลาไหนบ้างที่เราไม่มีโทรศัพท์มือถืออยู่ใกล้ตัว?

มีโทรศัพท์มือถือสักกี่เครื่องในปัจจุบันนี้ที่ไม่สามารถเล่นอินเตอร์เน็ทได้?

เมื่อโทรศัพท์มือถืออัจฉริยะหรือสมาร์ทโฟน (Smart Phone) มีความอัจฉริยะมากขึ้นคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะหรือโน้ตบุ๊กย่อมมีความนิยมลดลงเรื่อยๆ ผู้บริโภคสามารถซื้อสินค้าหรือค้นหาข้อมูลสินค้าที่สนใจบนมือถือได้โดยตรง

ในวันนี้บริษัทในประเทศไทยต่างมองหาโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ การพัฒนาเว็บไซต์เพียงอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอ เว็บไซต์บนมือถือและแอปพลิเคชั่นมือถือต้องได้รับการพัฒนาให้พร้อมใช้ด้วย ธุรกิจที่ให้ความสำคัญกับการทำการตลาดจึงจำเป็นจะต้องพัฒนาเว็บไซต์บนมือถือและแอปพลิเคชั่นมือถือให้มีประสิทธิภาพและพร้อมใช้กับเหล่าผู้ให้บริการทั้งหลายเช่น Google Mobile, Bing และ Yahoo.

การสร้างเว็บไซต์บนมือถือและแอปพลิเคชั่นมือถือเป็นเพียงแค่ก้าวสำคัญก้าวแรกเท่านั้น ผู้ประกอบกิจการยังต้องตรวจสอบให้แน่ใจอีกด้วยว่าผู้บริโภคที่ใช้อินเตอร์เน็ทเป็นประจำสามารถค้นหาสินค้าหรือบริการของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา

อินซีว่าเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคที่จับจ่ายซื้อของผ่านมือถือเป็นช่องทางหลักในทุกวันนี้เป็นอย่างดีและสามารถช่วยนำสินค้าหรือบริการของคุณไปสู่สายตาผู้บริโภคถูกกลุ่มเป้าหมายได้ทุกที่ทุกเวลา

การตลาด SEO โทรศัพท์มือถือและการเพิ่มประสิทธิภาพแอปพลิเคชั่นมือถือมีหลักอยู่ 2 ประการ ได้แก่:

  • ประการแรก มีความจำเป็นที่ต้องบันทึกแบบผังหรือดีไซน์ของเว็บไซต์เพื่อปรับให้สอดคล้องกับข้อจำกัดของเบราว์เซอร์สมัยใหม่และฟังก์ชั่นมือถือแบบเดิม
  • ประการที่สอง อินซีว่าจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์บนมือถือของธุรกิจของคุณให้สอดคล้องกับการค้นหาเฉพาะเจาะจงของลูกค้าของคุณ

ไอเดียที่ดีกว่า นำไปสู่การดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ให้ผลลัพธ์ที่ทำรายได้สูงกว่า

1. ประชุม

2. วางแผน

3. สรรสร้าง

4. ทดสอบ

5. ปฏิบัติการ

วิถีการตลาด SEO โทรศัพท์มือถือของบริการการตลาดบนโทรศัพท์มือถือโดยอินซีว่า

แพ็คเกจการตลาด SEO โทรศัพท์มือถือและโปรโมชั่นการตลาดแอปพลิเคชั่นมือถือได้รับการยอมรับจากลูกค้าของเราที่กำลังมองหาข้อได้เปรียบคู่แข่งธุรกิจว่า ได้ผลลัพธ์อย่างที่ต้องการจริง เราเชื่อว่าการตลาด SEO มือถือและการตลาดโทรศัพท์มือถือเป็นหนึ่งในการลงทุนทางการตลาดที่จำเป็นอย่างที่สุดสำหรับธุรกิจที่เพิ่งเริ่มกิจการและธุรกิจขนาดกลางไปจนถึงขนาดเล็กในทุกวันนี้ เราต้องการมั่นใจว่าลูกค้าของเราทุกรายมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงประโยชน์และประสิทธิภาพของการทำการตลาดบนมือถือ รวมถึงปัจจัยอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการตลาดมือถือและผลลัพธ์ที่ตามมา

ทีมการตลาดโทรศัพท์มือถือของเราจะให้ข้อมูลสำคัญๆที่จำเป็นต่อการตัดสินใจที่ดีและรอบคอบแก่คุณเกี่ยวกับการตลาด SEO บนมือถือและการตลาดโทรศัพท์มือถือ

อินซีว่าจะทำให้เว็บไซต์บนมือถือและแอปพลิเคชั่นมือถือที่ผลิตขึ้นเพื่อธุรกิจของคุณหาได้ง่ายดายบนGoogle Play StoreและApple App Storeและทำให้เว็บไซต์ของคุณเข้าถึงได้ง่าย 100% โดยผู้ใช้อินเตอร์เน็ท ไม่ว่าจะเปิดบนอุปกรณ์ใดๆก็ตาม (โน๊ตบุ๊ก, คอมพิวเตอร์, มือถือสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต)

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อินซีว่ามีความชำนาญในการทำการตลาด SEO โทรศัพท์มือถือและการตลาดโทรศัพท์มือถือสำหรับแพล็ตฟอร์มยอดนิยม 2 ประเภท iOS และ Android แต่ทว่าก็มีความคุ้นเคยกับระบบปฏิบัติการมือถือที่ใช้กันอยู่หลักๆทั้งหมด ทั้ง Bada, WebOS, Blackberry, Nokia และ Windows Mobile OS

supported-mobile-platforms-inceva-mobile-seo
ทีมงานผู้เชี่ยวชาญการตลาด SEO มือถือที่มีความสามารถของอินซีว่านำความสามารถและทักษะการพัฒนาแอปพลิเคชั่นมือถือมาทำให้การลงทุนของคุณและองค์กรมีประสิทธิภาพคุ้มค่าการลงทุนที่สุด อันจะนำมาซึ่งผลลัพธ์ที่ยั่งยืนในราคาที่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับผลตอบแทนที่คุณจะได้รับในระยะยาว

โซลูชั่นการตลาด SEO โทรศัพท์มือถือสำหรับแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์บนมือถือ

ทีมงานการตลาดมือถือที่อินซีว่ารวมการให้บริการต่อไปนี้ในโซลูชั่นการตลาด SEO โทรศัพท์มือถือขณะทำการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์บนมือถือหรือแอปพลิเคชั่นมือถือของคุณก่อนทำการเปิดตัวออกสู่สายตาผู้ใช้

  • การปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้บริโภคในท้องถิ่น (Localization): โดยใช้เทคโนโลยี GeoIP ชี้เฉพาะตำแหน่งที่ตั้งของผู้ใช้ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญมากเมื่อต้องการให้ประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้บริโภคเมื่อมีการค้นหาสินค้าและบริการบนโทรศัพท์มือถือ อินซีว่าทำให้คุณมั่นใจได้ว่าธุรกิจของคุณจะถูกค้นหาได้ง่ายเป็นพิเศษภายในบริเวณที่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายของคุณอาศัยอยู่
  • การตลาด SEO เว็บไซต์บนมือถือ: ขนาดจอแสดงผลที่เล็กลงและข้อจำกัดของตัวหนังสือเป็นหนึ่งในอีกหลายเหตุผลที่เราทำการตลาด SEO ให้เว็บไซต์บนมือถือของคุณด้วยคำศัพท์ค้นหาเฉพาะสำหรับการใช้งานบนโทรศัพท์มือถือเพื่อให้การค้นหาเป็นไปได้ง่าย ซึ่งหมายถึงผู้บริโภคสามารถเข้าถึงข้อมูลหรือซื้อสินค้าและบริการของคุณได้ง่ายมากขึ้นด้วย
  • การเสนอคำให้โดยคาดเดาจากคำที่ผู้ใช้กำลังค้นหา (Predective Mobile Placements): การเสนอคำให้โดยคาดเดาจากคำที่ผู้ใช้กำลังค้นหาและระบบ “check-ins” ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญต่อประสบการณ์การใช้มือถือของผู้บริโภคและเปลี่ยนวิธีที่ลูกค้าค้นหาข้อมูลสินค้าต่างๆอย่างสิ้นเชิง อินซีว่าทำให้คุณมั่นใจว่าชื่อแบรนด์ของคุณจะถูกนำเสนอต่อผู้ใช้โทรศัพท์มือถือเป็นอันดับแรกๆเมื่อมีการพยายามค้นหาสินค้าหรือบริการประเภทที่เกี่ยวข้องหรือประกอบด้วยคำคล้ายๆกัน
  •  การเขียนสคริปต์สำหรับแพลตฟอร์มหรืออุปกรณ์ต่างชนิดกัน (Cross-Platform/Device Scripting): อินซีว่ากำจัดปัญหาการทำงานขัดข้องอันเกิดจากข้อจำกัดการทำงานของอุปกรณ์ที่ใช้เปิดเว็บไซต์บนมือถือโดยผู้บริโภค ด้วยการจัดรูปแบบใหม่ให้โค้ดเว็บไซต์บนมือถือของคุณเพื่อให้สามารถใช้งานได้บนเบราว์เซอร์และแพลตฟอร์มที่ต่างกัน
  • ดีไซน์ที่สวยงาม: อินซีว่าสร้างเว็บไซต์ที่ดูสวยงามและทำงานได้โดยราบรื่นปราศจากปัญหา เราใช้องค์ประกอบดีไซน์ที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรมกับเว็บไซต์คอมพิวเตอร์และเว็บไซต์บนมือถือของคุณ เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐานการแสดงผลของผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ทแต่ละราย
  •  อินซีว่าสามารถยื่นเสนอเว็บไซต์บนมือถือและแอปพลิเคชั่นมือถือของคุณบนสารบัญธุรกิจและผู้ให้บริการที่เหมาะสมเพื่อสนับสนุนการเปิดตัวและกระตุ้นการดาวน์โหลดให้เว็บไซต์บนมือถือและแอปพลิเคชั่นมือถือของคุณ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การตลาด SEO บนโทรศัพท์มือถือและการตลาดแอปพลิเคชั่นมือถือโดยอินซีว่า กรุณาติดต่อเราวันนี้