เพิ่มพูนรายได้สูงสุด : การตลาดมุ่งค่าตอบแทนการลงทุนสูงสุดสำหรับบริษัท SME ในประเทศไทย

ยุคแห่งโลกเน็ทเวิร์กในปัจจุบัน ผู้ประกอบการธุรกิจจำเป็นต้องคำนึงถึงการตลาดระดับโลกควบคู่ไปกับการแข่งขันอย่างชาญฉลาดและดุดัน ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจรายย่อย มิเช่นนั้นคู่แข่งธุรกิจก็จะนำหน้าคุณไป คุณจะสูญเสียโอกาสทางการตลาดและธุรกิจของคุณ อาจไม่มีโอกาส ประสบความสำเร็จ.

อินซีว่านำเสนอบริการการตลาดเซิร์ชเอ็นจินเต็มรูปแบบที่เข้ามาช่วยคุณสร้างลีดคุณภาพและเปลี่ยนมันเป็นธุรกิจ ทีมงานอินซีว่ามีความเข้าใจในตัวธุรกิจรวมไปถึงกลุ่มลูกค้าของธุรกิจนั้นๆ และพัฒนาแผนการตลาด SEO สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ เพื่อผลักดันให้เว็บไซต์ของคุณขึ้นสู่อันดับต้นๆบนเครื่องมือค้นหาหรือเซิร์ชเอ็นจิ้น บริการแผนการตลาด SEO ของอินซีว่าครอบคลุมถึงการวิจัยช่องโหว่ธุรกิจ การสร้างลิงค์ศักยภาพสูง การพัฒนาเว็บไซต์ทั้งแบบ on-page และ off-page และการเขียนเนื้อหาเว็บไซต์ให้บรรลุจุดประสงค์ทางการตลาด SEO ของคุณกลยุทธ์การตลาดที่ให้ผลลัพธ์น่าพึงพอใจ

ทีมงานเพิ่มศักยภาพธุรกิจออนไลน์และให้คำปรึกษาธุรกิจของอินซีว่ามีความภาคภูมิใจเสนอบริการโซลูชั่นวางแผนกลยุทธการตลาดสำหรับธุรกิจ SME ในกรุงเทพ, ภูเก็ต, เชียงใหม่, พัทยา, และสมุย โซลูชั่นของอินซีว่าในเบื้องต้นยึดหลักการจัดกลุ่มลูกค้าทางด้านจิตวิทยาและทางด้านลักษณะของกลุ่มลูกค้าที่มีอยู่เดิม พร้อมการวิเคราะห์ข้อมูลสถิติที่เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือธุรกิจของคุณในระดับลึก กลยุทธ์ทางการตลาดซึ่งอยู่บนพื้นฐานของข้อมูลจริงที่อินซีว่านำเสนอจะช่วยให้ผู้ประกอบการธุรกิจมองเห็นปัญหาที่ขัดขวางการเจริญเติบโตของธุรกิจได้ชัดเจนขึ้น การประเมินค่าทางการตลาดโดยอินซีว่านี้มีความสำคัญเป็นอย่างมากต่อการวางแผนธุรกิจของผู้ประกอบการ ทำให้มั่นใจได้ว่าผลลัพธ์การตลาดที่อินซีว่าจะเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้สร้างกลุ่มลูกค้ามุ่งหวังแบบธุรกิจสู่ธุรกิจ (B2B) และธุรกิจสู่ผู้บริโภค (B2C)

ผู้เชี่ยวชาญการตลาดสื่อสังคมที่อินซีว่าเพิ่ม traffic ให้แก่เว็บไซต์และธุรกิจของคุณโดยการเพิ่มความมั่นใจในชื่อของสินค้าหรือ แบรนด์ผ่านช่องทางต่างๆ ได้แก่ ทวิตเตอร์ (Twitter), เฟสบุ๊ค (Facebook),ทริปแอดไวเซอร์ (TripAdvisor), เว็บสนุก (Sanook), และ พันทิพ (Pantip) การพุ่งเป้าหมายการตลาดไปที่สื่อสังคมเหล่านี้ช่วยให้เกิดการสร้างความ สัมพันธ์อันดีที่ต่อเนื่องกับกลุ่มลูกค้าของคุณการตลาดสื่อสังคม

ต้องการให้งบการตลาดของคุณให้ผลตอบแทนสูงสุด?

อินซีว่าสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นไปอีกขั้น ทีมงานของเราช่วยให้ผู้ประกอบการมองเห็นโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆโดยการวิเคราะห์ตลาดกลุ่มเป้าหมาย ร่วมไปกับการวิเคราะห์กลุ่มลูกค้าปัจจุบัน และส่วนแบ่งตลาดที่มีอยู่ ณ ปัจจุบัน ทีมงานของเราทำงานร่วมกับคุณเพื่อพัฒนาแผนการตลาดที่ใช้ได้จริงและให้ผลลัพธ์จริง

  • ดึงดูดลูกค้ากลุ่มเป้าหมายใหม่
  • รักษากลุ่มลูกค้าที่มีอยู่เดิม
  • ทำการตลาดมุ่งเป้าไปที่กลุ่มลูกค้าที่มีอยู่เดิม
  • สร้างกลยุทธ์การตลาดแบบองค์รวมหรือแบบครอบคลุมสำหรับปี 2556

คลิกที่นี่เพื่อขอใบเสนอราคาจากอินซีว่า

เว็บไซต์พร้อมแสดงผลบนหน้าจอมือถือ และแอปพลิเคชั่นมือถือไม่ได้เป็นเพียงแค่ทางเลือกอีกต่อไป แต่เป็นสิ่งจำเป็นในการแข่งขันทางธุรกิจ ภายในปี 2013 จำนวนผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ทผ่านโทรศัพท์มือถือจะมีมากกว่าผู้ใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์หลายเท่าตัว เว็บไซต์ที่ออกแบบมาเพื่อแสดงผลบนหน้าจอมือถือได้สมบูรณ์เสมือนบนหน้าจอคอมพิวเตอร์และการตลาดแอปพลิเคชั่นมือถือ สามารถเข้ามาช่วยสร้างผลกำไรธุรกิจได้มากกว่าเว็บไซต์รุ่นเก่าที่ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อแสดงผลบนมือถือจึงไม่รองรับ interaction ซึ่งรวมถึงการเข้าชมสินค้าและบริการ และการจับจ่ายซื้อของของผู้ใช้บนหน้าจอมือถือ อย่าปล่อยให้เว็บไซต์ของคุณเป็นรองคู่แข่งธุรกิจ เข้ามาค้นพบว่าการตลาดมือถือของอินซีว่าสามารถช่วยคุณสร้างเว็บไซต์พร้อมแสดงผลบนหน้าจอมือถือ หรือ เว็บไซต์”เวอร์ชั่นมือถือ” ประสิทธิภาพสูง หรือแม้กระทั่งแอปพลิเคชั่นมือถือสำหรับระบบปฏิบัติการ iPhones, iPad, Android, Blackberry, Windows ,Nokia และ Bada ได้อย่างไรพัฒนาแอปลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือระบบ IOS และ แอนดรอยด์

SEM & การจัดการการตลาดแบบ PPC Pay-per-click ให้เจ้าของธุรกิจเพิ่มยอดขายและผลตอบแทนการลงทุนการตลาดได้รวดเร็วทันใจ แคมเปญ PPC ของอินซีว่าสนับสนุนให้ผู้ประกอบการณ์ “จัดการ” กับลีดจากเครื่องมือค้นหาผ่านหน้าจอมือถือและเว็บไซต์ โดยการมุ่งเป้าหมายไปที่กลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการ ต่างจากช่องทางการตลาดแบบเดิมๆ ยกตัวอย่าง
เช่น สื่อนิตยสาร หนังสือพิมพ์ สมุดหน้าเหลือง ป้ายโฆษณา โทรทัศน์ & วิทยุ ผู้ประกอบการสามารถตรวจสอบความมีประสิทธิภาพของแคมเปญการตลาดแบบ Pay-per-click ได้อย่างละเอียด รวมไปถึงการค่าใช้จ่ายของแต่ละคลิกที่ผู้ใช้อินเตอร์เน็ทกดเข้าดูเว็บไซต์ของคุณผ่านโฆษณาที่คุณลงประกาศไว้ตามจุดต่างๆบนอินเตอร์เน็ท ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากต่อการประเมินผลตอบแทนการลงทุนทางการตลาดในแคมเปญใดๆ การโฆษณาแบบ PPC เป็นช่องทางการโฆษณาแบบมีค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพที่สุด & ในขณะที่ถูกที่สุดเช่นกันหากจัดการโดยนักการตลาดที่มีความชำนาญการตลาดPPC และโฆษณาโดย Google (Google Adwords)

อินซีว่าเป็นทางด่วนเชื่อมระหว่างไอเดียของผู้ประกอบการณ์กับความสำเร็จทางธุรกิจ เรานำเสนอแพ็คเกจและบริการทางการตลาดที่ออกแบบเพื่อธุรกิจของคุณโดยเฉพาะอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งรวมถึงเครื่องมือประเมินค่าเว็บไซต์(website cost estimator) ปรับปรุงดีไซน์เว็บไซต์่ที่มีอยู่เดิม(website redesign) , พัฒนาเว็บไซต์เวอร์ชั่นมือถือและ & โลโก้บริษัท บริการการตลาดอื่นๆนอกเหนือจากนี้ยังมีหน้าเฟสบุ๊กสำหรับธุรกิจ การลงโฆษณาบนหน้าเฟสบุ๊ก และหน้าเฟสบุ๊กบนมือถือสำหรับธุรกิจ โซลูชั่น eCommerce นามบัตร& การฝากโฮสต์เว็บไซต์ไว้กับโฮสต์ต่างประเทศ (มีให้เลือกทั้งแบบ Cloud และ CDN) จดทะเบียนโดเมน และออกแบบเว็บไซต์สำหรับธุรกิจเริ่มก่อตั้งและ ธุรกิจ SME’s ในประเทศไทยโซลูชั่นพัฒนาเว็บไซต์เพื่อธุรกิจ

thailand-online-companies-ecommerce-21